Bệnh viện Phúc An Khang lại xin chuyển thành chung cư

Bệnh viện Phúc An Khang chuyên về đột quỵ tại TP.Thủ Đức ( TP.HCM) trước đây được chuyển từ chung cư sang thì nay lại xin chuyển ngược lại thành chung cư.

Bệnh viện Phúc An Khang lại xin chuyển thành chung cư - Hình 1

Bệnh viện Phúc An Khang đang sửa chữa lại thành căn hộ chung cư. Ảnh ĐÌNH SƠN

Đơn vị thi công là Công ty Coteccons đang hoạt động (thợ hồ đang làm), xung quanh dự án được rào bằng tôn vàng, chỉ để bảng hiệu tên Coteccons ở phía mặt t.iền đường nội bộ phía trong.

Được biết, bệnh viện Phúc An Khang có quy mô 500 giường, với tổng vốn đầu tư 2.500 tỉ đồng. Trong đó, có 2.000 tỉ đồng là vốn xây 5 block chung cư, 300 tỉ đồng là phí chuyển đổi công năng, 200 tỉ đồng là chi phí đầu tư bệnh viện.

Bệnh viện Phúc An Khang vốn là chung cư Thái Bình Plaza do Công ty TNHH Đá xây dựng Bình Dương làm chủ đầu tư. Chung cư được xây dựng trên diện tích 14.000 m 2, bao gồm 5 block chung cư. Mỗi block cao 20 tầng gồm 360 căn hộ có diện tích từ 120 – 180 m 2.

Dự án được hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 2010 nhưng việc bán hàng không khả quan. Chủ đầu tư đã xin chuyển đổi công năng dự án thành bệnh viện đa khoa. Tuy vậy, quá trình điều chỉnh quy hoạch, chuyển đổi công năng và đầu tư cơ sở hạ tầng để bệnh viện đi vào hoạt động cũng kéo dài khoảng 5 năm mới xong. Ngay sau khi có chủ trương cho chuyển đổi thành bệnh viện, chủ đầu tư đã tiến hành cải tạo sửa chữa, thông vách, thêm thang máy và thang bộ… để phù hợp với chức năng bệnh viện.

Tuy nhiên, khi được chuyển đổi từ chung cư thành bệnh viện thì sau 2 năm hoạt động, bệnh viện này đã đóng cửa. Nguyên nhân được cho là bệnh viện hoạt động không hiệu quả, liên tục phải bù lỗ, không đủ trả nợ vay.

Buôn có bạn, hóng hớt có cặp: Chú chó Shiba bị “hoàng thượng” dụ dỗ tối ngày thò đầu hóng drama từ tầng cao chung cư xuống đất

Vì tội hóng hớt nhiều nên cặp đôi đại boss bị sen gọi ra “mắng vốn”, nhưng chúng còn tỏ thái độ cục cằn như thế này đây!

Rất nhiều người nuôi chó mèo từng than thở về chuyện lũ đại boss ở nhà quá lười biếng, chỉ ăn ngủ rồi “chảnh chó” với chính hội con sen! Hoặc nếu không lười thì lũ chó mèo lại bị tăng động quá mức, nghịch tan cửa nát nhà khiến chủ nhân cay cú không thể làm gì được.

Cơ mà có ai sở hữu một “hoàng thượng” có tật hay hóng hớt giống chú mèo dưới đây không? Mèo ta sống ở Việt Nam cùng với chủ nhân là một cô gái vô cùng xinh đẹp, bản thân nó cũng là một đại boss kiêu kỳ nhưng cái nết thì… phèn không chịu nổi. Sở thích của nó là trèo lên cửa sổ chung cư để ngó xuống nhìn thiên hạ, và sau một thời gian thì nó rủ rê được cả chú chó Shiba chung nhà cùng “lây bệnh” hóng hớt!

Buôn có bạn, hóng hớt có cặp: Chú chó Shiba bị hoàng thượng dụ dỗ tối ngày thò đầu hóng drama từ tầng cao chung cư xuống đất - Hình 1

Buôn có bạn, hóng hớt có cặp: Chú chó Shiba bị hoàng thượng dụ dỗ tối ngày thò đầu hóng drama từ tầng cao chung cư xuống đất - Hình 2

Một con mèo thích hóng thì cũng bình thường, nhưng thêm một con chó nữa thì thật hề hước!

Bản tính của loài mèo là hiếu kỳ nên việc chúng đam mê đi hóng cũng không có gì lạ, song nó “rủ rê” được cả bạn chó hóng theo thì lại là chuyện khác. Chính cô chủ của cặp đôi chó mèo này cũng mắc cười với tật xấu của 2 boss nên cô đã chia sẻ lên mạng hình ảnh chúng đứng trên giường hóng xuống đường rất chăm chú. Không ngờ chỉ sau thời gian ngắn, bộ đôi lông lá này đã trở thành “ngôi sao” thu hút sự chú ý của hàng nghìn cư dân mạng.

Hầu hết mọi người đều ôm bụng cười vì thấy đam mê hóng hớt của cặp đôi chó mèo này khá dễ thương, chứng tỏ rằng chúng cũng có tính cách hướng ngoại rất đáng yêu đấy chứ! Cơ mà khúc sau thì không đáng yêu xíu nào nha, khi bị con sen “nhắc nhở” chuyện suốt ngày thò đầu ra cửa kính thì lập tức chúng bày tỏ thái độ cực “lồi lõm”, lườm con sen muốn cháy mặt thì thôi!

Buôn có bạn, hóng hớt có cặp: Chú chó Shiba bị hoàng thượng dụ dỗ tối ngày thò đầu hóng drama từ tầng cao chung cư xuống đất - Hình 3

Thấy cãi nhau ở dưới thì xem tí, làm gì căng!

Buôn có bạn, hóng hớt có cặp: Chú chó Shiba bị hoàng thượng dụ dỗ tối ngày thò đầu hóng drama từ tầng cao chung cư xuống đất - Hình 4

Buôn có bạn, hóng hớt có cặp: Chú chó Shiba bị hoàng thượng dụ dỗ tối ngày thò đầu hóng drama từ tầng cao chung cư xuống đất - Hình 5

Ở nhà chán c.hết, có mỗi niềm vui nhỏ nhoi là hóng drama ngoài cửa sổ thôi mà…

Ai cũng bảo chó mèo ghét nhau như nước với lửa, nhưng có lẽ cặp đôi đại boss trong câu chuyện trên là trường hợp đặc biệt ngoài lề. Thường ngày chúng có cà khịa hay đ.ánh n.hau không thì chưa thấy cô chủ kể, cơ mà ở đâu có biến là lập tức thấy bộ đôi lông vàng với vằn vện kéo nhau ra “lót dép” ngay! Thôi thế còn hơn là nghe chúng gầm gừ chí chóe, các sen nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *