Sử dụng cửa trượt kính, nhà 2 phòng ngủ thoáng đãng hơn hẳn

Cửa trượt kính không chỉ giúp tạo ra không gian sinh hoạt tiện nghi, rộng thoáng mà còn đảm bảo cho mùi thức ăn từ phòng ngủ không ảnh hưởng tới các khu vực chức năng khác trong nhà 2 phòng ngủ.

nha dep 1 5c34
Không gian phòng khách nhà 2 phòng ngủ khá ấn tượng với trần nhà màu đen gắn đèn LED trang trí, bàn trà tròn kiểu dáng lạ mắt đặt trên thảm trải màu xám sáng.
nha dep 2 aa51
Những chậu cảnh xanh mướt được bố trí rải rác khắp mọi phòng, tạo điểm nhấn sinh động cho không gian sống và góp phần thanh lọc không khí.
nha dep 3 0f3e
Đảo bếp được ốp đá cẩm thạch màu trắng sang trọng, nối liền với bàn ăn thông qua một kệ gỗ nhỏ ở giữa. Hệ tủ âm tường màu xám đen – nơi lưu trữ thiết bị nấu nướng, vật dụng.
nha dep 4 f382
Đảo bếp tích hợp kệ để rượu gọn đẹp với giá đỡ chai màu đen sang trọng. Cửa trượt kính đảm bảo cho mùi dầu mỡ, thức ăn không ảnh hưởng tới các phòng khác trong nhà.
nha dep 5 593b
Gia chủ khéo léo bố trí thêm kệ mở treo trần nhằm gia tăng không gian lưu trữ cho gian bếp.
nha dep 6 f424
Không gian phòng ngủ như thoáng rộng gấp đôi khi mảng tường được ốp kính. Tường đầu giường bớt đơn điệu nhờ sự hiện diện của bức tranh nghệ thuật.
nha dep 7 1484
Cửa trượt kính vừa đảm bảo tính riêng tư cần thiết, vừa tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn cho ngôi nhà 2 phòng ngủ.

Theo VOV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *