Thổi luồng gió mới cho phòng tắm với giấy dán tường họa tiết

Sử dụng giấy dán tường là một trong những cách đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả ngay lập tức để giúp phòng tắm trở nên cá tính, độc đáo hơn.

giay dan tuong phong 5b4d
Phòng tắm trở nên quyến rũ và nữ tính hơn với giấy dán tường họa tiết bươm bướm. Hơn nữa, màu sắc trên giấy dán tường còn kết hợp ăn ý với màu sắc trên tấm thảm trải sàn kẻ sọc.
giay dan tuong phong 4b83
Giấy dán tường họa tiết hình học và đồ họa mang lại hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ và chủ nhân của căn phòng trên đây thực sự biết cách để tận dụng lợi thế đó.
giay dan tuong phong 14c3
Một trong những điều thú vị nhất khi sử dụng giấy dán tường cho phòng tắm là màu sắc và họa tiết trên giấy dán tường sẽ được phản chiếu lại qua tấm gương khiến không gian càng trở nên ấn tượng hơn.
giay dan tuong phong 16f8
Trong hình trên đây, giấy dán tường khá giống với một bức tranh tường nghệ thuật. Hình nền tối màu làm nổi bật họa tiết hoa lớn. Đây là một ý tưởng thú vị cho phòng tắm phong cách chiết trung.
giay dan tuong phong 7846
Giấy dán tường là một lựa chọn thay thế thiết thực cho sơn hay thậm chí cả gạch ốp tường. Quá trình thi công giấy dán tường khá nhanh và dễ dàng. Hơn nữa, giấy dán tường có độ bền tương đối cao, với thời gian sử dụng trong lên tới 10-15 năm nếu được thi công đúng kỹ thuật. Tất nhiên, việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa như chống ẩm, chống thấm là cần thiết, đặc biệt trong không gian có độ ẩm cao như phòng tắm.
giay dan tuong phong 5ae2
Không phải tất cả các loại giấy dán tường đều có hoa văn phức tạp và thiết kế đầy màu sắc. Nếu yêu thích sự đơn giản và cổ điển thì mẫu giấy dán tường kẻ sọc trắng đen này là lựa chọn phù hợp cho bạn. Nó góp phần mang đến vẻ đẹp độc đáo, cá tính cho phòng tắm mà không tạo cảm giác rối mắt.
giay dan tuong phong ecfe
Vì khả năng chống thấm, chống ẩm của giấy dán tường rất thấp, do vậy, bạn chỉ nên sử dụng giấy dán tường ở những vị trí khô ráo trong phòng tắm.
giay dan tuong phong b4fe
Giấy dán tường họa tiết lá cây bản lớn cùng màu xanh mát mắt mang đến cảm hứng nhiệt đới cho bất cứ phòng tắm nào.
giay dan tuong phong c94b
Các loại giấy dán tường có màu sắc nhã nhặn, hoa văn tinh tế sẽ giúp phòng tắm trở nên sang trọng và có chiều sâu hơn. Phòng tắm mang phong cách đương đại trên đây là một ví dụ điển hình cho nhận định đó.

Theo Homedit.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *