Tự chế pháo nổ theo mạng xã hội, bé 10 t.uổi bị bỏng vùng mặt thương tâm

Học theo mạng xã hội youtube, b.é t.rai 10 t.uổi ở Quảng Bình tự chế pháo nổ từ diêm. Trong lúc thực hiện, các đầu đốt bỗng bùng cháy mạnh phóng thẳng vào mặt trẻ.

Ngày 7/1, Khoa Mắt- Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới tiếp nhận một bệnh nhi 10 t.uổi nhập viện vì bỏng hai mắt và vùng mặt. Được biết, đây là trường hợp trẻ học theo các video trên youtube để chế tạo pháo nổ từ diêm.

Vụ tai nạn xảy ra khi b.é t.rai tên H, 10 t.uổi (PV: tên nhân vật đã được thay đổi), trú tại xã Quảng Phú, huyện Quảng (Quảng Bình) cùng nhóm bạn xem youtube chế tạo pháo nổ từ đầu đỏ của các que diêm. Tuy nhiên, trong lúc thực hiện thì các đầu đốt bỗng bùng cháy mạnh phóng thẳng vào mặt trẻ.

Tự chế pháo nổ theo mạng xã hội, bé 10 t.uổi bị bỏng vùng mặt thương tâm - Hình 1

B.é t.rai bị thương tích nặng do tự chế pháo nổ theo mạng xã hội

Thời điểm này không có bố mẹ của trẻ ở nhà, hàng xóm nghe tiếng kêu khóc của trẻ thì gọi và đưa trẻ vào viện. Bệnh nhi vào viện trong tình trạng kích thích dữ dội, hai mắt không mở được, lông mày và lông mi bị cháy hoàn toàn. Da vùng mặt của bệnh nhi bị bỏng độ 2.

Các bác sĩ tiến hành khám phát hiện hai mắt bị bỏng kết – giác mạc độ 2 do nhiệt. Bệnh nhi đã được các bác sĩ điều trị tích cực, sau 7 ngày giác mạc biểu mô hóa hoàn toàn, thị lực phục hồi tốt. Vùng da mặt bị bỏng đã phục hồi dần.

Bác sĩ khuyến cáo: Gần Tết Nguyên đán, trẻ nhỏ thường học cách chế pháo nổ từ diêm theo mạng xã hội. Những năm trước đây, đã có nhiều trường hợp chấn thương mắt, tay, bỏng mặt và bỏng toàn thân do pháo nổ tự chế. Nhiều trường hợp đã để lại di chứng nặng như mù vĩnh viễn, mất bàn tay…

Người lớn, các bậc phụ huynh và giáo viên nên cảnh báo và khuyên trẻ không nên tiếp xúc với các vật liệu dễ cháy nổ, không nên chế pháo nổ theo mạng xã hội để tránh các tai nạn thương tâm xảy ra.

Pha tấu hài cực mạnh của Tráng sĩ và những tình tiết trước khi hot TikToker bị tố gửi c.lip n.óng, trong đó có cả chuyến du lịch 1 tỷ

Nhưng đáng chú ý nhất là pha tấu hài đến từ vị trí “người chồng gương mẫu”.

Tóm tắt drama hot TikToker GTL bị tố giật chồng:

– Cô vợ H.L sau khi chịu ấm ức 2 năm mới bức xúc tố chồng và người tình của chồng.

– C. và GTL cùng nhau quay các clip review du lịch up lên kênh TikTok sở hữu 1,8 triệu follow.

– Vợ C. tố chồng lừa dối đi công tác nhưng thực chất là lăn xả làm cameramen cho GTL.

– Cô vợ sau thời gian theo dõi, điều tra đã khiến chồng mình không thể chối cãi việc phản bội vợ.

– Sau đó, cả hai liên tục cãi vã với nhau. Anh chồng còn đ.ánh đ.ập, đổ lỗi do vợ mà anh ta ngoại tình.

– Mùng 1 Tết H. phát hiện ra 3 clip ân ái của chồng mình với TikToker GTL với những âm thanh 18 chói tai.

Phản ứng tấu hài khi bị vợ b.óc p.hốt ngập cõi mạng

Từ đêm qua đến hôm nay, dân tình quay cuồng choáng váng với drama của những “KOL”. Chính thất thì phốt liên tục, tiểu tam khóa mọi trang cá nhân, chọn cách im lặng. Nhưng đáng chú ý nhất là pha tấu hài đến từ vị trí “người chồng gương mẫu”.

Đầu tiên là mỉa mai cô vợ bằng 3 từ: “Ủa vậy hả? “.

Pha tấu hài cực mạnh của Tráng sĩ và những tình tiết trước khi hot TikToker bị tố gửi c.lip n.óng, trong đó có cả chuyến du lịch 1 tỷ - Hình 1

Sau đó là lời giải thích 3 triệu chu cấp cho con.

Pha tấu hài cực mạnh của Tráng sĩ và những tình tiết trước khi hot TikToker bị tố gửi c.lip n.óng, trong đó có cả chuyến du lịch 1 tỷ - Hình 2

Cuối cùng là lời kêu gọi ủng hộ cả nhà vợ

Chả hiểu Tráng sĩ “Cưng ơi” phải chăng tự thấy mình sai nên quyết định làm ảnh 1 status quảng cáo cho cả nhà vợ: Bố mẹ vợ buôn gia cầm, chị vợ may quần áo, em vợ bán quần áo nữ, em trai bán quần áo nam thậm chí cả em rể cũng được “vinh dự” cho vào danh sách pr. Nhưng có lẽ câu đáng chú ý nhất là anh ta tự nhận: “Còn tui là đồ bỏ rồi không có tính tới”.

Tiểu tam từng là “fan cứng” của chính thất nhưng vẫn cùng chồng người ta “cắm trại”

Ngoài những diễn biến mà 2 bên liên tục cập nhật, cộng đồng mạng còn phát hiện ra cô vợ và G.T.L từng comment rất “tình thương mến thương” trên TikTok.

Cụ thể ở phía dưới một đoạn clip hướng dẫn nấu ăn của H. vào đầu tháng 10/2021, G.T.L đã để lại bình luận: “Mê chị rồi ạ” kèm icon trái tim bày tỏ sự thích thú. Trả lời lại, người vợ cũng vui vẻ cảm ơn: “Thank em nhiều”.

Pha tấu hài cực mạnh của Tráng sĩ và những tình tiết trước khi hot TikToker bị tố gửi c.lip n.óng, trong đó có cả chuyến du lịch 1 tỷ - Hình 3

Đoạn nói chuyện của H. và G.T.L

Pha tấu hài cực mạnh của Tráng sĩ và những tình tiết trước khi hot TikToker bị tố gửi c.lip n.óng, trong đó có cả chuyến du lịch 1 tỷ - Hình 4

Hiện tại bình luận này đã “bốc hơi” trên kênh của cô vợ

Nếu ai theo dõi 2 TikToker này sẽ thấy, trái ngược với những “người yêu cũ” thị phi hay b.óc p.hốt nhau trên MXH, Tráng Sĩ và G.T.L lại thường xuyên quay video chung, tương tác nhau trên TikTok như 1 cặp đôi.

Gần đây, cả hai vô cùng nổi tiếng với series đi cắm trại “sang chảnh” trị giá hơn 1 tỷ đồng. Và chắc hẳn vẫn di chuyển bằng con xe “định mệnh” của cô vợ sắm cho.

Pha tấu hài cực mạnh của Tráng sĩ và những tình tiết trước khi hot TikToker bị tố gửi c.lip n.óng, trong đó có cả chuyến du lịch 1 tỷ - Hình 5

Chuyến du lịch bạc tỷ (Ảnh cắt từ clip)

Không biết bao giờ drama mới kết thúc nhưng có vẻ phần thắng đã nghiêng về cô vợ.

Ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *